Top 2 hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022

Các cầu thủ bóng đá luôn giành được nhiều sự quan tâm đến từ người hâm mộ thể thao. Bất kỳ cầu thủ nắm giữ vị trí nào trên sân đấu cũng có tầm quan trọng riêng. Để tôn vinh những ông hoàng sân cỏ chúng ta có các giải thưởng như cầu thủ xuất sắc nhất hay cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất. Qua bài viết hôm nay cakhiatv tìm hiểu thêm về một danh hiệu khác nữa là hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022.  

Cầu thủ Kim Min-jae hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022

Hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 đến từ châu Á đang làm mưa làm gió khi được nhiều câu lạc bộ lớn chiêu mộ. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về hậu vệ Kim Min-jae ở phần tiếp theo.  

Tiểu sử hậu vệ Kim Min-jae

Hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 cầu thủ Kim Min-jae được sinh ngày 15 tháng 11 năm 1996. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao tại thành phố Tongyeong của Hàn Quốc. 

Tiểu sử hậu vệ Kim Min-jae
Tiểu sử hậu vệ Kim Min-jae

Bố mẹ hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 đều từng thi đấu thể thao chuyên nghiệp. Anh trai cầu thủ từng thi đấu bóng đá bán chuyên cho câu lạc bộ trường đại học. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về thể thao nên hậu vệ Kim Min-jae được tiếp xúc với bóng đá từ bé. 

Ngay từ khi vào cấp 1 anh đã thi đấu bóng đá cho câu lạc bộ của trường tiểu học mình đang theo học. Dù tiếp xúc với bóng đá sớm nhưng mãi đến năm thứ hai sau khi vào đại học hậu vệ Kim Min-jae mới dừng việc học và tập trung cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Khi đó anh đang là sinh viên năm hai của đại học Đại học Yonsei.    

Sau khi nghỉ học hậu vệ Kim Min-jae bắt đầu thi đấu cho câu lạc bộ bán chuyên. Trong quá trình thi đấu anh bộc lộ được tài năng của mình. Đến thời điểm hiện tại anh đang là hậu vệ thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của câu lạc bộ Bayern Munich và đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc. 

Sự nghiệp thể thao cho đến hiện tại của hậu vệ Kim Min-jae   

Năm 2016 khi đã quyết định tập trung thi đấu chuyên nghiệp anh ký hợp đồng thi đấu cho câu lạc bộ Gyeongju KHNP. Anh đã giúp câu lạc bộ lọt vào được tứ kết nhưng đáng tiếc chỉ dừng lại ở đó. 

Mùa giải 2017 – 2018 Kim Min-jae thi đấu cho Jeonbuk Hyundai Motors và năm 2019 – 2021 anh thi đấu cho Bắc Kinh Quốc An. Anh đã thi đấu ấn tượng trong màu áo của cả hai câu lạc bộ nhận được nhiều sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn. 

Sự nghiệp thể thao cho đến hiện tại của hậu vệ Kim Min-jae   
Sự nghiệp thể thao cho đến hiện tại của hậu vệ Kim Min-jae   

Giành được nhiều ấn tượng nên khi hết hạn hợp đồng hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 Kim Min-jae đã chuyển đến thi đấu cho Fenerbahce với hợp đồng chuyển nhượng 3 triệu euro. Trong màu áo câu lạc bộ mới anh giành được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và được bầu chọn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất câu lạc bộ. 

Thành công chưa dừng lại ở đó vào giữa năm 2022 khi hết hợp đồng với câu lạc bộ Fenerbahce. Anh đã ký hợp đồng gia nhập câu lạc bộ Napoli với mức phí xấp xỉ 18 triệu euro. Với sự cống hiến của mình Kim Min-jae đã trở thành hậu hậu vệ hay nhất Serie A năm 2022. 

Có một mùa giải quá xuất sắc anh tiếp tục nhận được lời chiêu mộ đến Bayern Munich vào năm 2023. Câu lạc bộ Bayern Munich sẵn sàng trả khoản phí giải phóng hợp đồng để có được Kim Min-jae. Anh có hợp đồng chuyển nhượng với mức giá 50 triệu euro, một mức giá chưa cầu thủ châu Á nào có được cho đến thời điểm hiện tại.       

Cầu thủ Bremer hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 

Cái tên tiếp theo giành được vị trí hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 là hậu vệ Bremer. Cùng tìm hiểu thông tin về hậu vệ xuất sắc đến từ Brazil.   

Tiểu sử hậu vệ Bremer

Hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 Bremer có tên đầy đủ là Gleison Bremer Silva Nascimento. Anh được sinh ra ngày 18 tháng 3 năm 1997 tại Itapetinga của Brazil. Bố hậu vệ Bremer có niềm đam mê lớn với bóng đá nên anh được tiếp xúc với thể thao từ nhỏ. 

Hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 Bremer nổi tiếng với với lối đá mạnh mẽ. Khả năng quan sát lựa xử lý tình huống và tốc độ giành lại bóng nhanh chóng. Anh được nhận xét là lối chơi lăn xả, khả năng cản phá các pha tấn công tốt trên sân đấu. 

Sự nghiệp thể thao cho đến hiện tại của hậu vệ Bremer 

Hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022 Bremer bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp sớm từ năm 2014 cho câu lạc bộ trẻ Desportivo Brasil khi đó anh 17 tuổi. Vào năm 2016 anh chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Sao Paulo với hình thức mượn cầu thủ. 

Đến năm 2017 hậu vệ Bremer chính thức thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Atletico Mineiro. Hết hợp đồng với câu lạc bộ Atletico Mineiro anh chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Torino. 

Sự nghiệp thể thao cho đến hiện tại của hậu vệ Bremer 
Sự nghiệp thể thao cho đến hiện tại của hậu vệ Bremer 

Cũng tại câu lạc bộ Torino anh đã có màn trình diễn xuất sắc giành vị trí hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022. Với màn trình diễn xuất sắc anh cũng được câu lạc bộ Juventus chiêu mộ với mức lương cao hơn nhiều so với câu lạc bộ cũ. 

Sau bài viết bạn đã nắm được thông tin của hai hậu vệ hay nhất Serie A mùa giải 2018 – 2022. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search

Popular Posts

Categories

Archives

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.